Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản, Nậm Nèn I - Nậm Nèn, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CUẢ BÉ

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên mọi miền đất nước, hôm nay ngày 05/09/2016, Trường Mầm Non Nậm Nèn tổ chức"Ngày hội đến trường của bé" trong niềm hân hoan và náo nức của học sinh cũng như toàn thể phụ huynh toàn trường. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và năm học mới này dù các bé đã lớn hay những bé mới đến trường lần đầu còn bỡ ngỡ cũng sẽ được các cô chăm sóc và yêu thương thật nhiều. Tới dự với buổi lễ là toàn thể Ban Giám Hiệu, các giáo viên trong trường, các bạn học sinh và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các quý vị phụ huynh- những người đã dành thời gian quý báu của mình để tới tham gia ngày hội tới trường cùng các con. Các cháu 3 tuổi được các cô dắt tay vào trường và các anh chị đón chào bằng những chàng pháo tay nồng nhiệt.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên mọi miền đất nước, hôm nay ngày 05/09/2016, Trường Mầm Non Nậm Nèn tổ chức"Ngày hội đến trường của bé" trong niềm hân hoan và náo nức của học sinh cũng như toàn thể phụ huynh toàn trường. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và năm học mới này dù các bé đã lớn hay những bé mới đến trường lần đầu còn bỡ ngỡ cũng sẽ được các cô chăm sóc và yêu thương thật nhiều.

Tới dự với buổi lễ là toàn thể Ban Giám Hiệu, các giáo viên trong trường, các bạn học sinh và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các quý vị phụ huynh- những người đã dành thời gian quý báu của mình để tới tham gia ngày hội tới trường cùng các con. Các cháu 3 tuổi được các cô dắt tay vào trường và các anh chị đón chào bằng những chàng pháo tay nồng nhiệt.


Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Nhà trường, cô Nguyễn Thị Lan Anh - Hiệu phó chuyên môn đã lên đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng cho năm học mới 2016 - 2017 này

bài phát biểu của cô hiệu phó chuyên môn

Để chúc mừng cho một năm học mới thành công rực rỡ, cô và trò trường Mầm non Nậm Nèn đã chuẩn bị những tiết mục "cây nhà lá vườn" hết sức độc đáo. Những tiết mục đặc sắc này đã nhận được sự cổ vũ và ủng hộ rất nhiệt tình của các khán giả nhí và các quý phụ huynh. Và mở đầu cho chương trình văn nghệ ngày hội là tiết mục hát "Bài ca ngành giáo dục Điện Biên" do các cô giáo trường Mầm Non Nậm Nèn dàn dựng và biểu diễn.

Tiếp theo chương trình là tiết mục nhảy "Đến với con người Việt Nam tôi trong tôi" được thể hiện bởi các bé lớp mẫu giáo Bản Nậm Nèn 2. 

 Không hề lạ lẫm với sân khấu, các bé lớp Lớp MG Bản Nậm Nèn 2 với phần biểu diễn "Việt Nam trong tôi" rất tự tin làm không khí chương trình vui tươi hẳn lên. Chắc hẳn các bạn ấy đã luyện tập rất chăm chỉ rồi ạ! Cô Hặc cho biết sau khi luyện tập bài nhảy, nhiều bạn đã tỏ ra tự tin và chững chạc hơn rất nhiều

Các con tuy còn rất nhỏ nhưng đã rất cố gắng luyện tập và kết quả là những phần biểu diễn hết sức ấn tượng. Cô và bố mẹ thấy rất tự hào vì các con.
Nối tiếp chương trình là tiết mục múa: "Niềm vui của em" với phần thể hiện nhịp nhàng, đáng yêu của các cháu lớp mẫu giáo bản Nậm Nèn 1.
.

Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong những lời ca, tiếng hát của cô và trò trường Mầm Non Nậm Nèn. Buổi khai giảng hôm nay đã để lại cho các con những ấn tượng vô cùng sâu sắc ngay trong ngày đầu năm học mới. Những khởi đầu tốt đẹp này sẽ là tiền đề cho những điều bổ ích và lý thú sắp tới mà Nhà trường muốn dành cho các con.

 

 

{C} {C}{C}

 


Tác giả: Hà Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết